แหล่งพบปะของผู้ที่ชื่อชอบใน ยานพาหนะชนิดนี้ ได้มาแลกเปลี่ยนความรู้กัน ได้มาทำกิจกรรมร้ามกัน เอาล่ะมาว่ากันเรื่องเกี่ยวกับสิ่งที่ท่านจะ ได้รับจากการเข้าร่วมเป็นสมาชิก กับเรากันดีกว่า

เข้าร่วมแข่งขันสกู๊ตเตอร์ ที่ทางชมรมจัดขึ้น โดยจะตระเวนแข่ง ตามสถานที่ต่างๆ เช่นสวนสาธารณะ
ได้มาร่วมกันพัฒนาสกู๊ตเตอร์ ไฟฟ้าด้วยกัน ซึ่งจะได้ทั้งความรู้ ความสนุกสนาน และยังได้ใช้พัฒนา ความคิดสร้างสรรค์อีกด้วย
มีข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับสกู๊ตเตอร์ตั้งแต่ อดีต จนถึง ปัจจุบัน
รับEmailข่าวสารใหม่ๆในวงการสกู๊ตเตอร์ ที่ทางชมรมจะส่งให้ เป็นประจำทุกอาทิตย์
บริการให้คำปรึกษาปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับสกู๊ตเตอร์ทาง กระดานสนทนา หรือ Email
ได้พบเพื่อนใหม่ ๆ ที่มีความสนใจในสิ่งเดียวกัน

การแข่งขันสกู๊ตเตอร์
แข่งในสนามกีฬามาตรฐาน แข่งท่ามกลางบรรยากาศ ชายทะเลอันงดงาม ของหาดจอมเทียน พัทยา สนใจลงชื่อเพื่อ แสดงความจำนงได้ที่ร้าน สกู๊ตเตอร์ ชั้น5 ห้างบางลำภู ( งามวงศ์วาน ) โทร 0-2714-0931 กด1 คุณตี่ หรือ scootercircle กำหนดการแข่งขัน ประมาณวันที่ 28ก.พ.46.

ติดต่อเรา
โทรศัพท์: 0-2886-6391 กด 1 คุณตี่
E-Mail
ที่อยู่: 982 ซ.ร่วมพัฒนา ถ.จรัญสนิทวงศ์ บางพลัด ก.ท.ฯ 10700.

What ! Scooter Circle


Scooter Circle หรือแปลเป็นไทย ๆ ได้ว่าชมรมสกู๊ตเตอร์ จัดตั้งขึ้นมาโดยความคิดที่อยากจะเห็นสังคมไทยมีการรวมกลุ่มกันทำกิจกรรมดีๆ และสร้างสรรค์ เพราะตอนนี้สังคมเราโดยเฉพาะกรุงเทพฯ มีแต่แหล่งอบายมุขมากมายเหลือเกิน ไม่ว่าจะเป็นเธค ไนต์คลับ ผับ คาเฟ่ อาบอบนวด ซึ่งเป็นมุมมืดของสังคมไทย สถานที่นี้จึงจัดตั้งขึ้นเพื่อเป็นแสงเทียนดวงเล็กๆอีกหนึ่งดวงที่จะช่วยเพิ่มมุมสว่างให้สังคมนี้ แต่จะเป็นชมรมสก๊ตเตอร์หรือไม่นั้น คำตอบคงจะอยู่ที่เพื่อนๆล่ะครับ เพราะหากเพื่อนๆให้การสนับสนุนเรา ชมรมนี้ก็จะอยู่ได้ แต่ถ้าไม่ให้การสนับสนุนเท่าที่ควร ผมคงต้องดับแสงเทียนดวงนี้ลง
 
 
4 Wheels Scooter
Yao Yao
Electric Scooter
สกู๊ตเตอร์4ล้อ เป็นประดิษฐ์กรรมใหม่ แตกต่างจาก สกุ๊ตเตอร์ธรรมดาที่มีเพียง2ล้อ โดยคันนี้จะมีล้อหน้า2 และหลัง2 ( ประกบคู่กัน) ทำให้การทรงตัวเป็นเยี่ยม ไม่ล้ม และรับน้ำหนักได้มาก ส่วนการเลี้ยวก็แตกต่าง จากแบบเดิมที่
    รถวิ่งด้วยการหมุนพวงมาลัยไป ๆ มา ๆ โดยที่ไม่ต้องใช้ขาช่วย ดังในภาพจะเห็นว่าเด็กเอา ขาวางบนตัวรถ แล้วมือก็หมุนพวงมาลัยไป ๆ มา ๆ รถก็จะวิ่งไปข้างหน้าได้ รถคันนี้สามารถวิ่งได้แทบทุกพื้นผิว ยกเว้นพื้นที่มีสภาพแย่มาก ๆ

    สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า วิ่งได้ด้วยแรงจากมอเตอร์ขนาด 24 V ความเร็วประมาญ15-20 km/hr. วิ่งได้นาน1.5 ชั่วโมง หรือประมาณ 20-30 km. มีขนาดกระทัดรัด และยังพับเก็บได้ สามารถเก็บใส่ท้าย รถเก๋งได้ น้ำหนักแค่ประมาณ 4kg.

 
   
   
 

 
Copyright 2002-2003
Best View with 800X600 resolution - Address : 982 ซ.ร่วมพัฒนา ถ.จรัญสนิทวงศ์ บางพลัด ก.ท.ฯ 10700.
Copyright © Scooter Circle. Contact Phone Number : 0-2886-6391