แหล่งพบปะของผู้ที่ชื่อชอบใน ยานพาหนะชนิดนี้ ได้มาแลกเปลี่ยนความรู้กัน ได้มาทำกิจกรรมร้ามกัน เอาล่ะมาว่ากันเรื่องเกี่ยวกับสิ่งที่ท่านจะ ได้รับจากการเข้าร่วมเป็นสมาชิก กับเรากันดีกว่า

เข้าร่วมแข่งขันสกู๊ตเตอร์ ที่ทางชมรมจัดขึ้น โดยจะตระเวนแข่ง ตามสถานที่ต่างๆ เช่นสวนสาธารณะ
ได้มาร่วมกันพัฒนาสกู๊ตเตอร์ ไฟฟ้าด้วยกัน ซึ่งจะได้ทั้งความรู้ ความสนุกสนาน และยังได้ใช้พัฒนา ความคิดสร้างสรรค์อีกด้วย
มีข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับสกู๊ตเตอร์ตั้งแต่ อดีต จนถึง ปัจจุบัน
รับEmailข่าวสารใหม่ๆในวงการสกู๊ตเตอร์ ที่ทางชมรมจะส่งให้ เป็นประจำทุกอาทิตย์
บริการให้คำปรึกษาปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับสกู๊ตเตอร์ทาง กระดานสนทนา หรือ Email
ได้พบเพื่อนใหม่ ๆ
ที่มีความสนใจในสิ่งเดียวกัน

การแข่งขันสกู๊ตเตอร์
แข่งในสนามกีฬามาตรฐาน แข่งท่ามกลางบรรยากาศ ชายทะเลอันงดงาม ของหาดจอมเทียน พัทยา สนใจลงชื่อเพื่อ แสดงความจำนงได้ที่ร้าน สกู๊ตเตอร์ ชั้น5 ห้างบางลำภู ( งามวงศ์วาน ) โทร 0-2714-0931 กด1 คุณตี่ หรือ scootercircle กำหนดการแข่งขัน ประมาณวันที่ 28ก.พ.46.

ติดต่อเรา
โทรศัพท์: 0-2886-6391 กด 1 คุณตี่
E-Mail
ที่อยู่: 982 ซ.ร่วมพัฒนา ถ.จรัญสนิทวงศ์ บางพลัด ก.ท.ฯ 10700.

Scooter Product.


4 Wheels Scooter

คือสกู๊ตเตอร์4ล้อ เป็นประดิษฐ์กรรมใหม่แตกต่างจากสกุ๊ตเตอร์ธรรมดาที่มีเพียง2ล้อ โดยคันนี้จะมีล้อหน้า2 และหลัง2(ประกบคู่กัน) ทำให้การทรงตัวเป็นเยี่ยม ไม่ล้ม และรับน้ำหนักได้มาก ส่วนการเลี้ยวก็แตกต่างจากแบบเดิมที่เลี้ยวโดยการหมุนมือจับเหมือนจักรยาน มาเป็นการบังคับเลี้ยวโดยการโน้มตัวพร้อมๆกับโยกมือจับไปในทิศทางที่ต้องการ จึงทำให้การเลี้ยวนั้นเกาะถนนดีขึ้น สกู๊ตเตอร์คันนี้สามารถปรับได้หลายระดับ พับเก็บได้ จึงสามารถนำใส่ท้ายรถเก๋งเพื่อนำออกมาใช้ในยามที่ต้องการได้ มีเบรคที่มีลักษณะเหมือนแผ่นบังโคลนอยู่ที่ล้อหลัง เมื่อเราเหยียบลงไปที่แผ่นนี้ รถมันก็จะหยุด

คุณลักษณะ
ประเภท : ยานพาหนะ
วิธีใช้ : ขึ้นยืน มือจับพวงมาลัย จากนั้นใช้ขาถีบให้ไปข้างหน้า แล้วใช้การเอียงตัวเพื่อเลี้ยวไปในทิศทางที่ต้องการ
สำหรับคนอายุ : 4 ขวบขึ้นไปYao Yao

คือรถวิ่งด้วยการหมุนพวงมาลัยไปๆมาๆ โดยที่ไม่ต้องใช้ขาช่วย ดังในภาพจะเห็นว่าเด็กเอาขาวางบนตัวรถ แล้วมือก็หมุนพวงมาลัยไปๆมาๆ รถก็จะวิ่งไปข้างหน้าได้ รถคันนี้สามารถวิ่งได้แทบทุกพื้นผิว ยกเว้นพื้นที่มีสภาพแย่มากๆ และมันจะวิ่งได้เร็วในพื้นที่เรียบๆแข็งๆ ตัวรถทำจากพลาสติกคุณภาพสูง เช่นPP, ABS จึงสามารถรับน้ำหนักได้สูงถึงประมาณ80kg. เด็กๆสามารถขึ้นไปนั่งพร้อมกัน2คนได้สบายๆ เครื่องเล่นชิ้นนี้ให้ความสนุกสนานเป็นอย่างมาก จนได้รับรางวัลเหรียญทองจากการประกวดของเล่นเด็กที่ฮ่องกงเมื่อไม่นานมานี้ จึงเป็นสินค้าที่เราขอแนะนำ ชื่อเหยาเหยาเป็นภาษาจีนแปลว่าส่ายๆ ชื่อนี้มากจากลักษณะการใช้งานของมัน

คุณลักษณะ
ประเภท : เครื่องออกกำลังกาย
วิธีใช้ : ขึ้นนั่งแล้วโยกพวงมาลัย
สำหรับคนอายุ : 2 ขวบขึ้นไปElectric Scooter

หรือเรียกไทยๆว่าสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า วิ่งได้ด้วยแรงจากมอเตอร์ขนาด24V ความเร็วประมาญ15-20km/hr. วิ่งได้นาน1.5ชั่วโมง หรือประมาณ 20-30km. มีขนาดกระทัดรัด และยังพับเก็บได้ สามารถเก็บใส่ท้ายรถเก๋งได้ น้ำหนักแค่ประมาณ4kg. ชาร์จไฟนาน3-4ชั่วโมง ใช้เป็นยานพาหนะเพื่อไปยังที่ไกลๆได้ดี ใช่เช่นจากลานจอดรถไปยังบริษัทหรือจากบ้านไปซื้อของหน้าปากซอยเป็นต้น ยานพาหนะนี้นอกจากอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังช่วยทานประหยัดค่าใช้จากได้อย่างมากเลยทีเดียว โดยการชาร์จไฟหนึ่งครั้งเสีย0.5หน่วย หรือประมาณ1.5บาทเท่านั้นเอง ซึ่งหากเปรียบเทียบกับรถเก่งแล้วจะเห็นว่าประหยัดกว่ามากๆ นอกจากนั้นยานพาหนะนี้ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ซึ่งเป็นข้อที่เหนือกว่ารถเก่งอีกข้อหนึ่งของยานพาหนะนี้

คุณลักษณะ
ประเภท : ยานพาหนะ
วิธีใช้ : คล้ายมอเตอร์ไซค์
สำหรับคนอายุ : 7 ขวบขึ้นไป


 
Copyright 2002-2003
Best View with 800X600 resolution - Address : 982 ซ.ร่วมพัฒนา ถ.จรัญสนิทวงศ์ บางพลัด ก.ท.ฯ 10700.
Copyright © Scooter Circle. Contact Phone Number : 0-2886-6391